Share
Go down
Admin
Posts : 13
Join date : 2018-01-10
View user profilehttp://4banh.board-directory.net

Phần mềm Auto Click

on Thu Feb 08, 2018 12:25 am
Super Mouse auto click là phần mềm nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng giảm bớt các thao tác nhấp chuột cho những lựa chọn giống nhau bằng cách thiết lập chế độ kích chuột tự động.

Điểm đặc biệt là phần mềm này có thể tự động click chuột mà không hề chiếm quyền sử dụng chuột của bạn nghĩa là bạn có thể làm việc khác khi phần mềm đang hoạt động.

Super Mouse Auto Clicker hỗ trợ người sử dụng hiển thị một danh sách các lệnh nhấp chuột đã được tạo ra và lưu lại nhanh chóng.

Bên cạnh đó, với Super Mouse Auto Clicker bạn cũng có thể thiết lập chế động tự động cho cú nhấp chuột tại bất kì vị trí nào trên màn hình một cách chính xác. Tất cả hoạt động và phạm vi sẽ được lưu lại để người dùng sử dụng cho quá trình click chuột tự động.

Phần mềm Super Mouse Auto Clicker cũng cho phép người dùng cài đặt tính chất cú nhấp chuột là đơn hay kép một cách rõ ràng cũng như khoảng thời gian xác định giữa mỗi lần kích chuột. Việc này sẽ đảm bảo các thao tác lựa chọn ứng dụng hay chương trình diễn ra một cách chính xác và bảo đảm hiệu quả của việc kích chuột tự động. Người dùng cũng có thể thiết lập số lần kích chuột quy định trong một khoảng thời gian phù hợp.

Xem thêm: Chứng từ viết bằng tiếng anh thế nào?

Ngoài ra, Super Mouse Auto Clicker còn hỗ trợ các ứng dụng hay chương trình khác nhau trên máy tính để thiết lập nhấp chuột tự động như: hình ảnh, trò chơi, ứng dụng đa phương tiện, văn bản MS Office…

Những tính năng chính của phần mềm Auto Click – Super Mouse Auto Clicker:
Xem thêm: shark vương là ai
– Cung cấp danh sách hiển thị các lệnh nhấp chuột được tạo và thực hiện lưu chúng.

– Không hạn chế phạm vi màn hình để thiết lập chế độ nhấp chuột tự động.

– Không chiếm quyền sử dụng chuột.

– Khả năng cài đặt kích chuột đơn hoặc kép, khoảng thời gian giữa các lần nhấp chuột.

– Hỗ trợ với tất cả các chương trình hay ứng dụng: hình ảnh, trò chơi, ứng dụng đa phương tiện, MS Office…
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum